Golden Mouse

0888586369
Giới thiệu

Kính gởi Quý Khách hàng!

 Lời đầu tiên Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm và Thiết Bị Y Khoa Golden Mouse chúng tôi xin kính chúc sức khỏe và thành công đến Quý Khách hàng.

 Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm và Thiết Bị Y Khoa Golden Mouse được sáng lập vào năm 2018 bởi 02 Dược sỹ  Lê Kim Ngân và Huỳnh Kim Thoa với tâm huyết "NÂNG TẦM DƯỢC SỸ TRONG CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN CHO CỘNG ĐỒNG". Chúng tôi với đội ngũ Dược Sỹ trẻ, năng nổ, nhiệt tâm được  tham gia đào tạo thường xuyên về chuyên môn, trau dồi y đức để có thể luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn điều trị nói riêng, chăm sóc sức khỏe nói chung cho tất cả Khách hàng. Chúng tôi phát triển và tồn tại dựa trên niềm tin của Khách hàng!

 Chúng tôi tự hào là một đơn vị cung cấp Dược Phẩm và Thiết bị Y Khoa đáng tin cậy . Triết lý sản phẩm của chúng tôi bao gồm các nguyên tắc chất lượng cao phù hợp các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, an toàn sức khỏe, thân thiện với người dùng, với phương châm " SỨC KHỎE LÀ VÀNG ", cùng bạn bảo vệ " Vàng " bằng cả sự tận tâm với chi phí hợp lý nhất.

 Các sản phẩm của chúng tôi 100% là chính hãng. Khách hàng sẽ hài lòng và yên tâm khi được đội ngũ các Dược sỹ nhiều lòng nhiệt tâm của chúng tôi hỗ trợ chăm sóc sức khỏe.

Golden Mouse xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, cũng xin trân trọng cảm ơn các đối tác đã luôn sát cánh cùng Golden Mouse để có được những sản phẩm, chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Golden Mouse cam kết trong thời gian tới sẽ tăng cường năng lực về mọi mặt để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

 Hãy đến với Golden Mouse, để chúng tôi có cơ hội chăm sóc bảo vệ Nguồn Vàng của bạn và gia đinh bạn, có sức khỏe là có tất cả. 

 Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng cả về chất lượng, giá cả và phong cách cũng như thái độ phục vụ cùng chính sách tri ân khách hàng của chúng tôi. Rất hân hạnh được đồng hành cùng QUÝ KHÁCH

 

CẢM ƠN BẠN ĐÃ DÀNH THỜI GIAN ĐẾN VỚI TRANG WEB CỦA CHÚNG TÔI!

 

SỨC KHỎE LÀ VÀNG

 

Luôn nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chuyên môn, tạo dựng môi trường thân thiện, nuôi dưỡng nhiệt tâm để luôn bên cạnh hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe cho tất cả khách hàng

 

Chính Sách

- Hướng dẫn mua hàng và thanh toán

- Chính sách bảo mật thông tin

Thông tin liên hệ

Văn phòng: 1416/17/19 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP.HCM
ĐT: (028) 3991 6789
 Trụ sở - Nhà thuốc - CN1
19 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
ĐT: (028) 3535 1618
Nhà thuốc - CN2
104 Cao Thắng, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
ĐT: (028) 6686 8104
Nhà thuốc - CN3
17 Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM
ĐT: (028) 6686 8103

Nhà thuốc - CN4
25B Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

ĐT: (028) 6686 8102

 

Mạng xã hội:

Fanpage

DMCA.com Protection Status

Đăng ký nhận tin

Hãy để lại thông tin của bạn để có thể nhận thông tin sớm nhất từ chúng tôi

Copyright © 2020 GoldenMouse. Design NiNa Co.,Ltd
SMS
Bản đồ
Zalo
Hotline